Tin trong ngành
Tổng giám đốc EVN tiếp xã giao Phó tổng giám đốc Tập đoàn Formosa

Ngày 21/7, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam – Đặng Hoàng An đã có buổi tiếp xã giao Phó tổng giám đốc Tập đoàn Formosa ông Hồng Cẩm Xuyến.

Tổng giám đốc EVN tiếp Phó tổng giám đốc Tập đoàn Formosa.

Tại buổi tiếp, ông Hồng Cẩm Xuyến thay mặt Tập đoàn Formosa chúc mừng tân Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Ông Hồng Cẩm Xuyến cho biết, ngoài những dự án điện mà Tập đoàn Formosa đã đầu tư vào Việt Nam thì trong thời gian tới Tập đoàn tiếp tục mở rộng đầu tư thêm những dự án điện lớn, đặc biệt là dự án Nhà máy Nhiệt điện Vân Phong 2 (nằm trong khu vực kinh tế Vân Phong) tỉnh Khánh Hòa, Formosa mong muốn EVN tạo cơ hội hợp tác cùng với Tập đoàn Formosa.

Tổng giám đốc EVN Đặng Hoàng An đã cảm ơn Phó tổng giám đốc Tập đoàn Formosa và hoan nghênh những ý định mở rộng đầu tư của Formosa tại Việt Nam. Vì lợi ích chung, EVN sẵn sàng ủng hộ những dự án của Formosa khi đã được Bộ Công Thương và Chính phủ Việt Nam phê duyệt.

Tổng giám đốc EVN cũng cho biết, tại thời điểm này đang có 18 dự án BOT nguồn điện đang được đàm phán hợp đồng với EVN và Bộ Công Thương. 

Formosa là Tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng đầu của Đài Loan. Tại Việt Nam, Formosa đã đầu tư xây dựng Nhà máy Nhiệt điện đốt than công suất 150 MW tại KCN Nhơn Trạch III, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

 

Tin, ảnh: Ngọc Tuấn

Xem tin khác [Quay lại]
Thư viện hình ảnh
Văn phòng công ty
Bộ phận sản xuât
Kho cáp bọc
Hình ảnh nhà kho cáp nhôm
Hình ảnh nhà xưởng
Đối tác - Khách hàng

 

 

 

 Thông tin hữu ích
Liên kết trang Tỷ giá ngoại tệ
(Nguồn: EXIMBANK) Thông tin thời tiết
Ảnh đẹp Hà Nội
Tháp rùa Hồ Gươm
Chùa Trấn Quốc
Hoa lộc vừng Hồ Gươm
Quốc tử giám