Tin trong ngành
LS-VINA Cable & System ủng hộ đồng bào Miền Trung.

Trong tháng 10 vừa qua, các tỉnh miền Trung (Từ Nghệ An đến Quảng Nam) liên tục gánh chịu hậu quả từ các cơn bão, lũ lớn, làm hư hỏng hàng ngàn ngôi nhà, hàng ngàn hecta hoa màu, cây công nghiệp bị lũ cuốn trôi.

Sẻ chia những mất mát thiệt hại với người dân miền Trung, Hưởng ứng cuộc vận động Ủng hộ đồng bào Miền trung (công văn số 16/BVĐ của UBMTTQ Việt nam, công văn số 64/LĐLĐ quận Hồng bàng), ngày 24/10/2013 BCH công đoàn đã vận động tuyên truyền với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm là rách, toàn bộ cán bộ công nhân viên đã đóng góp, ủng hộ được số tiền 150 triệu đồng (gồm 4.000kg gạo và 100 triệu đồng tiền mặt.

Ngày 31/10/2013 Công ty đã trực tiếp tổ chức chuyến đi thăm hỏi tặng quà cho 200 hộ dân bị ảnh hưởng lớn trong các cơn bão lũ vừa qua tại 2 xã Đức Liên và Đức Hương của Huyện Vũ Quang Tỉnh Hà Tĩnh. (Huyện Vũ Quang là Huyện mới thành lập được tách ra từ 11 xã miền núi của 2 huyện Hương Khê và Hương Sơn). Mỗi suất quà gồm 20kg gạo và 500 ngàn đồng.

Đây là lần thứ 2 Công ty đã tổ chức vận động cán bộ công nhân viên đóng góp ủng hộ và trực tiếp thăm hỏi, trao quà cho đồng bào miền Trung. Xin chúc cho bà con miền Trung nhanh chóng khắc phục hậu quả, vượt qua khó khăn để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Một số hình ảnh chuyến đi.

Lãnh đạo công ty và CBCNV bốc gạo lên xe.


Ban giám đốc trao quà cho đại diện công ty trực tiếp mang đến trao tặng tận tay đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng của bão lũ.


Đoàn xe mang tấm lòng của toàn thể CBCNV công ty LS-VINA đến chia sẻ khó khăn với đồng bào Miền Trung ruột thịt.


Bốc gạo tại trụ sở UBND xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.


Các hộ dân xã Đức Liên. Vũ Quang, Hà Tĩnh


Nhân dân xã Đức Hương, Vũ Quang , Hà Tĩnh.


Đại diện công ty trao quà cho từng hộ gia đình.

Phần quà là 20 Kg gạo và 500.000 đồng tiền mặt được trao trực tiếp tới tay từng người dâ

Xem tin khác [Quay lại]
Thư viện hình ảnh
Văn phòng công ty
Bộ phận sản xuât
Kho cáp bọc
Hình ảnh nhà kho cáp nhôm
Hình ảnh nhà xưởng
Đối tác - Khách hàng

 

 

 

 Thông tin hữu ích
Liên kết trang Tỷ giá ngoại tệ
(Nguồn: EXIMBANK) Thông tin thời tiết
Ảnh đẹp Hà Nội
Tháp rùa Hồ Gươm
Chùa Trấn Quốc
Hoa lộc vừng Hồ Gươm
Quốc tử giám