Tin quốc tế
25/03/2014

Dân trí) - Tổng thống Mỹ Barack Obama và lãnh đạo các cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới ngày 24/3 đã quyết định hủy hội nghị thượng đỉnh G8 sắp tới tại Nga, nhằm tăng cường cô lập Mátxcơva vì can thiệp vào cuộc khủng tại Ukraine.

Tuyên bố chung Việt Nam - Nhật Bản

25/03/2014

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe ra tuyên bố chung giữa hai nước về thiết lập quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và thịnh vượng ở châu Á.

25/03/2014

Các nguồn tin hiểu rõ cuộc điều tra máy bay MH370 mất tích cho biết nhóm nhà điều tra tin rằng phi cơ của Malaysia Airlines đã lao xuống đại dương một cách có chủ ý.

13/05/2013
 

(Dân trí) - Triều Tiên đã lên tiếng chỉ trích sự xuất hiện của một tàu sân bay Mỹ tại Hàn Quốc để tham gia tập trận chung là hành động "đặc biệt khiêu khích" nhằm diễn tập cho một cuộc chiến tranh chống lại Bình Nhưỡng.

 

13/05/2013

Đảng Cộng sản Việt Nam lần đầu tiên chọn một quan chức chính phủ từng du học ở Mỹ và là gương mặt quen thuộc với giới đầu tư phương tây vào cơ quan ra quyết định cao nhất, trong khi nước này đang tìm cách vực dậy nền kinh tế,

15/05/2012

Tại Trung tâm Kinh tế thuộc Đại học Panthéon-Sorbonne, Paris 1, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam tại Pháp (AVSE) đã tổ chức Hội thảo với chủ đề "Chiến lược năng lượng ở Pháp, suy ngẫm với Việt Nam."
 

15/05/2012

Suốt thời phong kiến, các triều đại Trung Hoa không xem biển cả là khu vực cần chinh phục mà coi đây là một chiến lũy thiên nhiên, cần chú trọng đến hải phòng (phòng ngự bờ biển) và hải cấm (cấm đoán những qua lại trên biển)...

25/04/2012

(Dân trí) - Triều Tiên có “vũ khí hiện đại, hùng mạnh” có thể đánh bại Mỹ, một quan chức quân đội cấp cao tại Bình Nhưỡng hôm nay tuyên bố, giữa lúc xuất hiện nhiều tin đồn về kho tên lửa và tham vọng hạt nhân của nước này.

05/04/2012

Bình Nhưỡng có thể tiến hành một vụ thử hạt nhân nếu Mỹ không viện trợ lương thực để trả đũa việc Triều Tiên sắp phóng tên lửa.

15/03/2012

(Dân trí) - Hàng trăm chiến đấu cơ F-16 đã xếp hàng dài tại một căn cứ không quân Mỹ ở Hàn Quốc nhằm phô trương sức mạnh quân sự của 2 đồng minh.

Trang 1/3 [1][2][3] Chuyển nhanh
Thư viện hình ảnh
Văn phòng công ty
Bộ phận sản xuât
Kho cáp bọc
Hình ảnh nhà kho cáp nhôm
Hình ảnh nhà xưởng
Đối tác - Khách hàng

 

 

 

 Thông tin hữu ích
Liên kết trang Tỷ giá ngoại tệ
(Nguồn: EXIMBANK) Thông tin thời tiết
Ảnh đẹp Hà Nội
Tháp rùa Hồ Gươm
Chùa Trấn Quốc
Hoa lộc vừng Hồ Gươm
Quốc tử giám