Tin trong ngành
DHD tổ chức tập huấn truyền thông nhằm góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

Sáng ngày 19/10, tại Lâm Đồng, Công ty cổ phần thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi (DHD) phối hợp với Trung tâm Thông tin Điện lực (EVN EIC) đã tổ chức Khóa Tập huấn truyền thông DHD - năm 2013.

Tham dự có ông Đỗ  Minh Lộc – Phó tổng giám đốc DHD, ông Lê Tuấn Hải – Phó tổng giám đốc DHD, ông Ngô Văn Sỹ - Phó giám đốc Công ty Thủy điện Đồng Nai, bà Đinh Thị Bảo Ngọc – Giám đốc EVN EIC. 70 học viên tham gia khóa tập huấn là trưởng, phó các đơn vị, cán bộ phụ trách truyền thông và các phòng ban chức năng của DHD và Công ty thủy điện Đồng Nai.

Các đại biểu tham dự khóa Tập huấn - Ảnh: Ngọc Tuấn

Trong bối cảnh truyền thông ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp thì việc tổ chức các khóa tập huấn về công tác truyền thông được xem là một xu hướng tất yếu trong doanh nghiệp, tổ chức. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp thường xuyên phải đối diện với nhiều vấn đề nhạy cảm từ dư luận xã hội và báo chí như các doanh nghiệp ngành Điện.

Khóa tập huấn truyền thông năm 2013 là sáng kiến của lãnh đạo DHD, nhằm trang bị, bồi dưỡng cho đội ngũ lãnh đạo, phụ trách truyền thông, phụ trách công tác giải phóng mặt bằng, cán bộ kỹ sư … những kiến thức cơ bản, cần thiết nhất về công tác truyền thông và xử lý khủng hoảng trong doanh nghiệp.

Hình thức tập huấn theo nhóm tạo được sự gần gũi và thân thiện giữa các học viên tham gia lớp học - Ảnh: N.Tuấn

Đặc biệt, với sự phối hợp tổ chức của EVN EIC – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác truyền thông nói chung và đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông ngành Điện nói riêng, khóa tập huấn lần này hướng tới các nội dung quan trọng như: Truyền thông cho từng nhóm đối tượng (báo chí, chính quyền địa phương, người dân...); xử lý khủng hoảng truyền thông cho doanh nghiệp; thiết lập các chiến lược truyền thông phù hợp, hữu ích cho đơn vị trong từng giai đoạn…

Với hình thức tập huấn hiện đại, kết hợp lý thuyết và thực hành, các học viên sẽ được học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm một cách cởi mở, thiết thực nhất. Hai giảng viên chính của khóa tập huấn là Phó giáo sư, tiến sỹ Vũ Quang Hào – Giảng viên Khoa Báo chí, Trường Đại học KHXH &NV Hà Nội và Nhà báo Bùi Tiến Dũng – Biên tập viên báo Tuổi trẻ, nguyên Giám đốc truyền thông Trường Đào tạo doanh nhân PACE, kết hợp giảng đồng thời, cùng với sự trợ giảng của các nhà báo đến từ Trung tâm Thông tin Điện lực đã đem đến cho các học viên những giờ học thú vị cùng kiến thức bổ ích.

Các học viên say sưa làm bài tập thực hành - Ảnh: Ngọc Tuấn

Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, Phó giám đốc DHD – ông Đỗ Minh Lộc đã nhấn mạnh sự cần thiết của công tác truyền thông đối với các đơn vị ngành Điện nói chung, DHD nói riêng. Từ đó, DHD coi truyền thông là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục và lâu dài, thông qua khóa đào tạo này đội ngũ lãnh đạo DHD sẽ được trang bị các kiến thức để hoàn thiện công tác truyền thông trong đơn vị. Ông  Lộc cũng hy vọng EVN EIC sẽ tiếp tục phối hợp, hỗ trợ đơn vị để công tác này được triển khai một cách hiệu quả, góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh DHD trong mắt cộng đồng xã hội ngày càng gần gũi, thân thiện hơn nữa.

Khóa tập huấn sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ 19 – 20/10/2013.

Vĩnh Long
Xem tin khác [Quay lại]
Thư viện hình ảnh
Văn phòng công ty
Bộ phận sản xuât
Kho cáp bọc
Hình ảnh nhà kho cáp nhôm
Hình ảnh nhà xưởng
Đối tác - Khách hàng

 

 

 

 Thông tin hữu ích
Liên kết trang Tỷ giá ngoại tệ
(Nguồn: EXIMBANK) Thông tin thời tiết
Ảnh đẹp Hà Nội
Tháp rùa Hồ Gươm
Chùa Trấn Quốc
Hoa lộc vừng Hồ Gươm
Quốc tử giám