Tin trong ngành
EVN đồng loạt hưởng ứng Giờ Trái đất 2012

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất, đồng loạt các các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)  đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi và thiết thực.Công nhân Điện lực Hà Nội hướng dẫn người dân tiết kiệm điện
 
Tổng Công ty điện lực TP Hà Nội: “Tháng hành động tiết kiệm điện cùng Giờ Trái đất 2012”

Đồng loạt 8 nội dung trong “Tháng hành động tiết kiệm điện cùng Giờ Trái đất 2012” đã được Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội và các đơn vị trực thuộc triển khai bằng nhiều hành động cụ thể và đạt được hiệu quả cao. Tính đến ngày 20/03/2012, EVN HANOI đã tiến hành được 32 buổi tuyên truyền tiết kiêm điện tại Tổ dân phố, 52 chương trình giao lưu học sinh tiểu học chung tay tiết kiệm điện. Tất cả các buổi tuyên truyền đều được lồng ghép nội dung tuyên truyền về chiến dịch Giờ Trái đất năm 2012.

Với những nỗ lực và quyết tâm cao, EVN HANOI cam kết và tin tưởng sẽ hoàn thành tốt kế hoạch “Tháng hành động tiết kiệm điện cùng Giờ Trái đất 2012”, góp phần đem lại thành công chung cho chiến dịch Giờ Trái đất năm 2012.

Điện lực Quảng Trị: “Tuần lễ tuyên truyền tiết kiệm điện”

Triển khai thực hiện " Tuần lễ tuyên truyền tiết kiệm điện" và hưởng ứng giờ trái đất, Công ty Điện lực Quảng Trị đề ra các phương án thực hiện chương trình một cách chu đáo, nội dung phong phú với nhiều hình thức thực hiện.

Các băng rôn, phướn, áp phích với nội dung "Tiết kiệm điện là tiết kiệm ngân quỹ gia đình và tài nguyên quốc gia", "Tiết kiệm điện là tiết kiệm chi phí doanh nghiệp, ngân sách nhà nước và tài nguyên quốc gia"… được treo trên các tuyến phố chính của thành phố, thị xã, thị trấn.
Hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất, ngoài việc treo băng rôn tại trụ sở làm việc, Công ty còn chuẩn bị chương trình toạ đàm "Giờ Trái đất", được tổ chức tại Công ty vào đêm 30/03/2012 với khách mời là đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành đóng trên địa bàn thành phố.

Điện lực Quảng Ngãi: Tích cực hưởng ứng tiết kiệm điện và Giờ Trái đất năm 2012

Thực hiện sự chỉ đạo của EVN về việc hưởng ứng Tuần lễ truyền thông về tiết kiệm điện và chiến dịch Giờ Trái đất 2012 tại Việt Nam, Điện lực Quảng Ngãi đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm trên địa bàn, lồng ghép với các hoạt động tuyên truyền cho chiến dịch Giờ Trái đất 2012. Kể từ ngày 20/3, đơn vị đã treo các băng rôn, phát hơn 8.500 tờ rơi về tiết kiệm điện, quảng bá việc sử dụng bình nước nóng bằng năng lượng mặt trời; tuyên truyền chiến dịch Giờ Trái đất 2012 cho các đối tượng khách hàng, đồng thời tổ chức cho xe thông tin cổ động trong thành phố Quảng Ngãi vận động khách hàng sử dụng điện về chủ trương tiết kiệm điện và ý nghĩa của Giờ Trái đất.

Bên cạnh đó, PC Quảng Ngãi phổ biến chiến dịch Giờ Trái đất thực hiện qua việc tắt điện chiếu sáng từ 20h30 - 21h30 ngày 31/3/2012 cho toàn thể CBCNV được biết và thực hiện.

Điện lực Đắk Nông triển khai các phương án tiết kiệm điện

Theo ông Phí Văn Tú, Trưởng phòng Kinh doanh PC Đắk Nông, trong thời gian qua, công tác tiết kiệm điện đã được nhiều doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh hưởng ứng và tham gia rất mạnh mẽ. Bên cạnh việc treo băng rôn, cờ phướn trên các tuyến đường chính của trung tâm huyện, thị xã và tại trụ sở của điện lực trực thuộc, PC Đắk Nông sẽ phát trên 8.000 tờ rơi cho các hộ tư gia và khách hàng công sở, với nhiều nội dung tuyên truyền thiết thực. Hoạt động tiết kiệm điện tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cũng được PC Đắk Nông quan tâm đẩy mạnh. Hiện tại, 5 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có sản lượng điện tiêu thụ trên 100 nghìn kWh/tháng đã thực hiện ký cam kết tiết kiệm 10% mức tiêu thụ hàng tháng.

Với sự chủ động trong việc xây dựng phương án tiết kiệm điện, hy vọng, trong năm 2012, PC Đắk Nông sẽ tiết kiệm được 3 triệu kWh điện như kế hoạch đã đề ra.

Tổng công ty Điện lực miền Nam

Tổng công ty Điện lực miền Nam đã lập kế hoạch tham gia chiến dịch Giờ Trái đất năm 2012 với mục đích tuyên truyền, nâng cao ý thức của các tổ chức, cá nhân trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả để giảm thiểu tác động của quá trình biến đổi khí hậu.

Theo đó, Tổng công ty chỉ đạo các Công ty Điện lực thực hiện in ấn, phát tờ rơi tuyên truyền tiết kiệm điện và hưởng ứng giờ trái đất từ 20h00 – 21h30 ngày thứ bảy 31/03/2012. Các Công ty phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan trên địa bàn triển khai tốt công tác chuẩn bị cho sự kiện Giờ Trái đất năm 2012.

Bên cạnh đó, Tổng công ty cũng đã kêu gọi toàn thể CB-CNV và gia đình tham gia tích cực hưởng ứng và thực hiện tắt các đèn chiếu sáng và thiết bị điện không cần thiết trong mỗi gia đình vào thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất năm 2012.
 
VNEEP

Xem tin khác [Quay lại]
Thư viện hình ảnh
Văn phòng công ty
Bộ phận sản xuât
Kho cáp bọc
Hình ảnh nhà kho cáp nhôm
Hình ảnh nhà xưởng
Đối tác - Khách hàng

 

 

 

 Thông tin hữu ích
Liên kết trang Tỷ giá ngoại tệ
(Nguồn: EXIMBANK) Thông tin thời tiết
Ảnh đẹp Hà Nội
Tháp rùa Hồ Gươm
Chùa Trấn Quốc
Hoa lộc vừng Hồ Gươm
Quốc tử giám