Tin trong nước
Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La

 

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La.

 
 
 
Theo Quyết định của Tổng Giám đốc EVNNPC, kể từ ngày 20/4/2016, ông Lê Quang Thái - Nguyên Giám đốc PC Sơn La được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Ban quản lý Dự án lưới điện; Bổ nhiệm ông Cầm Văn Giáo - Phó Giám đốc PC Sơn La giữ chức vụ Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La.
 
Phát biểu chúc mừng, ông Cầm Ngọc Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La ghi nhận những đóng góp của ngành điện đối với sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Sơn La trong những năm qua. Đồng thời cũng đề nghị tập thể CBCNV Công ty Điện lực Sơn La tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tăng cường quan hệ phối hợp với các ngành, đoàn thể, với các tổ chức chính trị, xã hội trong tỉnh tập trung sự chỉ đạo thực hiện tốt việc huy động, sử dụng các nguồn lực phát triển mạng lưới điện đặc biệt là những bản ở vùng sâu, vùng xa chưa có điện lưới quốc gia. Thực hiện chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, phấn đấu đến năm 2020 có 97,5% hộ gia đình được sử dụng điện lưới Quốc gia.
 
Chủ tịch - Tổng Giám đốc EVNNPC yêu cầu: Trong cương vị mới, trọng trách mới, các cán bộ lãnh đạo cần phát huy năng lực, kinh nghiệm lãnh đạo và quyết tâm cao hơn để hoành thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra.
 
PC Sơn La
 
Xem tin khác [Quay lại]
Thư viện hình ảnh
Văn phòng công ty
Bộ phận sản xuât
Kho cáp bọc
Hình ảnh nhà kho cáp nhôm
Hình ảnh nhà xưởng
Đối tác - Khách hàng

 

 

 

 Thông tin hữu ích
Liên kết trang Tỷ giá ngoại tệ
(Nguồn: EXIMBANK) Thông tin thời tiết
Ảnh đẹp Hà Nội
Tháp rùa Hồ Gươm
Chùa Trấn Quốc
Hoa lộc vừng Hồ Gươm
Quốc tử giám