CÁP ĐIỆN LS VINA
Cáp Nhôm ngầm trung thế 24kV, 35kV Ls Vina

 

Cáp ngầm trung thế là cáp trung thế có thể chôn ngầm trực tiếp trong đất. Cáp trung thế thường được hiểu là cáp có cấp điện áp từ 3 kV đến 36 kV, nhưng thông dụng nhất là cấp điện áp 24 kV.

Tiêu chuẩn áp dụng: IEC 60502-2

Tổng quan:

Mức điện áp cao nhất mà cáp có thể chịu được khi có sự dao động điện áp trong quá trình vận hành là 24-35KV tùy theo từng loại cáp.

Cáp trung thế bắt buột phải có 2 lớp bán dẫn bên trong và bên ngoài lớp cách điện và phải có lớp màn chắn kim loại áp trực tiếp trên lớp bán dẫn bên ngoài.

Cấu trúc từ trong ra ngoài, gồm: ruột dẫn điện/ lớp bán dẫn trong/ lớp cách điện/ lớp bán dẫn ngoài/ lớp màn chắn kim loại là một cấu trúc liên tục và có tính bắt buộc đối với cáp có cấp điện áp từ 12 kV trở lên. Ngoài ra, tuỳ theo nhu cầu lắp đặt cáp có thể có thêm các lớp áo giáp kim loại bảo vệ va đập hoặc có thêm đặc tính chống thấm nước cho ruột dẫn, màn chắn kim loại…

Lớp cách điện của cáp trung thế là XLPE hoặc cao su EPR nhưng XLPE là thông dụng nhất, vỏ bọc ngoài của cáp thông thường là PVC nhưng cũng có khi là PE.

Cáp ngầm trung thế được bọc 3 lớp đồng thời (lớp bán dẫn trong/ lớp cách điện/ lớp bán dẫn ngoài) và khâu mạch liên tục trong môi trường khí nitơ trực tiếp trên dây chuyền sản xuất thì mới đảm bảo các đặc tính quan trọng về điện cho cáp.

 

Cáp ngầm trung thế thường có 3 lõi hoặc 1 lõi. Đối với cáp 1 lõi, nếu có lớp áo giáp kim loại bảo vệ va đập thì lớp này không được sử dụng vật liệu có từ tính như băng thép, sợi thép mà phải sử dụng kim loại phi từ tính và thông thường là băng nhôm hoặc sợi nhôm.

Xem các sản phẩm khác [Quay lại]
Thư viện hình ảnh
Văn phòng công ty
Bộ phận sản xuât
Kho cáp bọc
Hình ảnh nhà kho cáp nhôm
Hình ảnh nhà xưởng
Đối tác - Khách hàng

 

 

 

 Thông tin hữu ích
Liên kết trang Tỷ giá ngoại tệ
(Nguồn: EXIMBANK) Thông tin thời tiết
Ảnh đẹp Hà Nội
Tháp rùa Hồ Gươm
Chùa Trấn Quốc
Hoa lộc vừng Hồ Gươm
Quốc tử giám